Các cách sửa lỗi Error code 0x80070035 “The network path was not found triệt để

Hướng dẫn sửa lỗi Error code 0x80070035 “The network path was not found khi chia sẻ dữ liệu hay chia chia sẻ máy in qua mạng LAN

 

 

Chào anh em mình là một kỹ thuật viên chuyên đi sửa chữa hệ thống mạng Lan cho các công ty doanh nghiệp cũng không ít lần rơi vào hoàn cách máy tính không kết nối được với nhau khi chia sẻ qua mạng Lan đó là một tính năng chia sẻ máy in hay dữ liệu qua mạng LAN mạng lại cực kỳ nhiều lợi ích và tiện lợi cho hệ thống máy tính của chúng ta tuy nhiên việc chia sẻ máy in hay share dữ liệu đâu phải lúc nào cũng thuận lợi. Đặc biệt khi các bạn dùng tất cả các cách chia sẻ mà không thể nào fix lỗi nhìn thấy tên máy tính nhưng không thế truy cập vào được máy tính mặc dù đã setup cho cùng một dải IP hay lớp mạng hôm nay mình sẽ tổng hợp một số cách để fix lỗi này triệt để nhé. Các bạn làm thử tất các cách cách vì không phải trường hợp nào cũng giống nhau đâu nên là các bạn phải thử ok cách nào cmt chia sẻ lại cho mọi người biết nhé.

Cách 1 :

a. Start –> gõ: NCPA.CPL –> enter
b. Bấm phải chuột vào local Network –> Properties
c. Chọn: Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) –> Properties
d. Bấm Advanced –> chọn tab WINS –> chọn Enable NetBIOS over TCP/IP –> bấm ok để lưu lại( xem ảnh bên dưới nhé )

Cách 2 : Cách này khá nhanh các bạn vào thử kiểm tra xem Services có tên: TCP/IP NetBios Helper đã được Start chưa. Nếu chưa các bạn Start lên và thử lại xem nhé ( xem ảnh bên dưới như mình là ok )

Cách 3: Bạn vào gpedit.msc chỉnh lại 2 cái khoá trong ComputerConfig-> WinSetting-> SercuritySetting-> LocalPolicy-> SecurityOption chỉnh khoá Account : Limit local acc use of blank password… cho disable và khoá Network access: Sharing and sec…. cho là classic rùi run->cmd->gpupdate /force để update lại gpedit nhé.

Cách 4 :

Vào run gõ gpedit.msc để vào group policy, chọn nhánh computer configuration ——–>windows settings———>security settings———->local policy——>securiy options——>network security : LAN manager authentication level ——–> chọn lại là Send LM & NTLM -user NTLMv2 senssion security if negotiated. xong Apply->Ok, thoát group policy, vào run gõ lệnh gpupdate /force để cập nhật lại policy

Đây cũng là cách cuối cùng để sửa lỗi nhìn thấy tên máy tính trong mạng Lan mà không kết nối được hy vọng các cách trên giúp bạn sửa lỗi cực kỳ khó chịu các cách trên áp dùng cho Windows 7 8 10 nhé còn Xp thì mình chưa thử nên chữa rõ còn các bạn làm hết mọi cách rồi mà không sưa được thì chi cần cài lại win tại nhà lại là có thể khắc phục được ngay vì mình cũng ko hiểu tại sao nhưng mà cài lại win là xong ngay mà chẳng cần trong khi mình cũng thực hiện đủ mọi cách rồi.

Chúc các bạn thành công

Các cách sửa lỗi Error code 0x80070035 “The network path was not found triệt để
5 (12) vote[s]

SUPPORT 24/7

Skype/yahoo: truongsinhnb - Email: truongsinh2908@gmail.com - Phone: 0987 457 206

5 bình luận về “Các cách sửa lỗi Error code 0x80070035 “The network path was not found triệt để”

    1. thử cách cuối chưa bạn cài lại win nhé vì mình cũng vậy làm tất cả các cách mà không được cài lại windows cài là ngon ngay

    2. Đó là do khác lớp mạng đó, do trong mạng có xài con switch cisco chia Vlan nên dù trên nền chung là vẫn vô internet bình thường nhưng nếu 2 máy khác Vlan là nhìn thấy nhau không được!

  1. Bệnh này ghost lại win vài hôm lại bị lại, nên nghi ngờ do virus. Khi bị thì vào địa chỉ của chính máy share mạng để xem chia sẻ của chính nó cũng không được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *