Hướng dẫn cài đặt tính năng Animate 3D Models cho Office 2016 insider rings

Chào anh em như anh em biết gần đây Microsof mới cập nhập thêm tính năng Animate 3D Models cho  Powerpoin tuy nhiên không phải anh em nào đều có thể cài đặt được tính năng mới thú vị này hôm nay mình xin chia sẻ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm và tính năng mới này nhé.

Cách cài đặt và sử dụng tính năng :
1:  Đầu tiên anh em tải về bộ cài đặt office 365 tại đây nhé :
http://www.fshare.vn/file/UGGNN22UT9II
2. Tải file reg sang insider tại đây :
http://www.fshare.vn/file/8JQVWN8XPJAH ( thanks reg thành )
Sau khi tải xong bước 2 thì chạy file reg chọn yes hai lần, tiếp đến mở powerpoint 365 đã cài đặt lên vào phần tài khoản chọn update now để tải về tính năng này( thời gian update phụ thuộc vào tốc độ mạng của các bác )

( Nếu làm như trên mà vẫn lỗi vui lòng gỡ sạch sẽ bản cũ sau đó cài bản này theo link đã log sẵn https://www.fshare.vn/file/X6QX95MH8E1O)

Ngoài ra còn một cách cho bác nào không tải được file reg đó là làm thủ công nhé

ENABLE MORPH & 3D MODEL POWERPOINT

Bật Command Prompt (Admin): Windows X + A, Paste hết vào nhé :

if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16” if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″ cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\ProPlusVL_KMS_Client-ppd.xrm-ms” cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\ProPlusVL_KMS_Client-ul.xrm-ms” cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\ProPlusVL_KMS_Client-ul-oob.xrm-ms” cscript OSPP.VBS /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99&cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB cscript ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act cd /d C:\Program Files\Common Files\Microsoft Shared\ClickToRun OfficeC2RClient.exe /changesetting Channel=Insiders OfficeC2RClient.exe /update user echo BV activated Office 16

Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho Office 2016 Retail

Chúc thành công

P/s mình khuyến cáo là các bác nào đang dùng bộ office bản quyền hãy thử nhé còn office crack thì mình không dám chắc là có update được không nhé.

Sau đây là video trải nghiệm tính năng thú vị mới này để tạo ra những bản thuyết trình hay báo cáo bằng PowerPoint đầy thú vị nhé

Nguồn video :Thank bạn Hồ Văn Chương mình xin chia sẻ lại video trải nghiệm của bạn

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

7 bình luận về “Hướng dẫn cài đặt tính năng Animate 3D Models cho Office 2016 insider rings”

 1. mình ko rõ lắm bạn tự vọc nhé mình cũng ít dùng lắm thấy hay chia sẻ cho các bạn chưa được update thôi

 2. Em sử dụng file Reg và sau khi update Transition của em mất luôn hiệu ứng Morph. hic
  Em sử dụng Email của trường để đăng kí Office 365 và mới chỉ được update Insert 3d Models và trong Animation không có các hiệu ứng mới nên em muốn chạy thử file Reg và kết quả tồi tệ hơn hic. Có cách nào bỏ kết quả file Reg đi không ạ?
  Chân thành cảm ơn

  1. Anh có thể cho em dùng chung powerpoint với anh được không em rất cần tính năng 3D model của a
   Mong anh giúp em

   1. Bạn muốn dùng thì có thể đăng ký tài khoản dùng thử 1 tháng miễn phí nhé. Vì cái này là bản quyền nên khó chia sẻ lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *