Hướng dẫn Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage nhanh chóng

Hiện nay một số nick facebook tự động bị chuyển thành fanpage ,và điều này xảy ra rất phổ biến mình đi đâu cũng thấy than cả.Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả thôi mà,hãy xem lí do nick facebook bạn chuyển thành page là gì? và cách khắc phục như thế nào nhé
Vì sao nick Facebook bị chuyển thành Fanpage?
Trường hợp 1: Tài khoản facebook của bạn đã bị hack?

Bạn ngồi nhớ lại coi nếu như facebook của bạn có tầm trên 2000 -> 5000 friends,và tự nhiên một ngày đẹp trời bạn login vào tài khoản và thấy nó thành dạng như một Fanpage hay một trang Page trống để những biểu tượng chạy quảng cáo gì đó.Thì mình xin đảm bảo rằng 80% tài khoản facebook của bạn đã bị người khác biết mật khẩu,họ đã chuyển nick bạn thành một trang cá nhân rồi chuyển quyền quản lí qua tài khoản khác.Bây giờ nick facebook của bạn chỉ là một fanpage rỗng tếch không có gì cả,bạn có thể xem bài viết dưới đây nếu muốn bảo mật tài khoản facebook mình an toàn nhé.
Trường hợp 2 : Bạn vô tình chuyển nhầm sang Fanpage

Trường hợp này thì rất là hiếm xảy ra,bạn vô tình lập fanpage mà nhấn nhầm vào đường link này : http://www.facebook.https://www.dichvumaytinh247.com/pages/create.php?migrate

Rất hiếm xảy ra đúng không,đấy là đường link chuyển một nick facebook thành Fanpage dành cho những ai có như cầu như doanh nghiệp,diễn viên nỗi tiếng…Khi chuyển thì tất cả bạn bè và lượt theo dõi của bạn đều trở thành lượt thích cho Page.

Quay lại vấn đề,dù bạn vô tình hay cố ý chuyển nick facebook thành fanpage rồi thì để chuyển ngược lại không phải chuyện đơn giản,tuy nhiên facebook vẫn hỗ trợ cho việc này.Tỉ lệ thành công ở đây có thể nói là 70% thôi,nếu như nick facebook bạn có tên trùng với Chứng minh dân nhân thì khả quan hơn.Tuy nhiên bạn cứ thử hết nhé,mình một số người đã chuyển lại thành công,còn mình thì chưa test qua nên không dám chắc chắn gì cả.

Điền thông tin gửi yêu cầu cho facebook nhé
Cách bước chuyển Fanpage thành facebook Profile

Bước 1: Sau thời gia quan sát thì mình thấy mọi người phải đăng nhập vào facebook,cái nick mà bạn bị chuyển thành page đó.Sau đó vào đường dẫn: https://www.facebook.https://www.dichvumaytinh247.com/help/205056142869433 và bấm chọn yêu cầu chuyển trở về để chuyển sang trang cung cấp thông tin cho facebook.Lúc này facebook sẽ bảo bạn đăng xuất ra,lúc đó nó sẽ thấy được thông tin của nick bạn ,cái nick đang chuyển thành page đó.Bởi ở bước 2 thì có bạn chẳng có chỗ nào để nhập nick facebook vào thì làm sao facebook nó biết nick nào mà của bạn bị chuyển thành page.Vì thế,bạn phải đăng nhập được vào nick cũ rồi gửi yêu cầu nhé.Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu thì có thể xem bài viết dưới đây coi lấy lại được không.

Bước 2: Tích vào ô Kết nối cá nhân với bạn bè và gia đình và điền những thông tin cần thiết:

– Tên – Họ – Email (mail đăng kí của fb đó càng tốt nhé).

– Chọn tệp: thì bạn up chứng mình nhân dân 2 mặt lên nhé,lưu ý trùng với tên nick facebook bạn đã bị chuyển thành page,còn không trùng có thể fake chứng mình để up lên.

– Thông tin bổ sung:bạn ghi nguyện vọng bạn vào đây ,bạn có thể ghi bằng tiếng việt cũng được bởi facebook suport lại cũng tiềng việt,bạn có thể ghi như sau:

Nick facebook cá nhân tôi http://facebook.https://www.dichvumaytinh247.com/tennickban tự động bị chuyển sang Fanpage,bây giờ tôi muốn chuyển ngược sang profile.Xin facebook hãy giúp tôi ,tôi xin chân thành cảm ơn.

Bước 3: Bấm Gửi và bạn vào email đã điền ở trên và check mail liên tục nhé,facebook sẽ gửi mail cho bạn có dạng như thế này:

Hi,

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin mà bạn cung cấp và sớm liên lạc lại với bạn.

Xin lưu ý rằng:

– Tài khoản cũ của bạn đã bị xóa khỏi Facebook khi được chuyển đổi thành Trang

– Trang mới của bạn hiện được quản lý bởi quản trị viên bạn đã chọn khi chuyển đổi trang cá nhân thành Trang

– Bạn chỉ có thể sử dụng trang cá nhân để đại diện cho cá nhân

Nếu bạn muốn chuyển đổi lại Trang của mình về trang cá nhân, hãy cung cấp giấy tờ tùy thân mà chúng tôi có thể sử dụng để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa cung cấp. Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

https://www.facebook.https://www.dichvumaytinh247.com/help/159096464162185/?ref=cr

Công việc bạn bây giờ là đợi mail của Facebook phản hồi lại thôi,nếu nó yêu cầu cung cấp thông tin gì thì bạn cứ đưa cho nó.Thời gian có thể lên đến 1 tuần,bạn phải chịu khó và kiên nhẫn một tí.

Chỉ vậy thôi,nếu bạn chuyển lại được đừng quên https://www.dichvumaytinh247.comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé và nếu có kinh nghiệm gì đừng ngại chia sẽ,cộng động làm xong bạn có thể ngồi đợi và ngồi lướt facebook của mình trên chiếc máy tính cài win tại nhà của mình

Video hướng dẫn thực hiện

 

Và đây là kết quả mình chuyển đổi nick từ Fanpage sang Profile thành công cho một bạn nè trong Video mình hướng dẫn đó. (Lưu ý minh sẽ không làm cho ai nữa vì mình đã có video hướng dẫn rồi).
Email thông báo thành công của Facebook sau khi đợi 1 tuần:

 

     Mail báo thành công của Facebook

 

Còn đây là thông tin nick facebook đó, xin lỗi bạn đó mình công khai lên tí để mọi người xem quá nhé.Sau khi chuyền về thì tất cả dữ liệu đều được phục hồi như cũ cả, thật là tốt đúng không nào?
CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG!

Nguồn: MXHviet

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

24 bình luận về “Hướng dẫn Khắc phục Facebook bị chuyển thành Fanpage nhanh chóng”

 1. m nhận dc mail như sau:

  Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/27IWxP7UjJcy7kW

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/1NCAJEQq068Xnm9

  h fai làm sao

 2. Trước đây facebook mình bị hack thành cái page. Sau đó nhờ bên facebook trợ giúp mình đã lấy lại được facebook profile thế nhưng cái page ảo cũ vẫn còn tồn tại. Làm sao mình có thể xóa được page đó khi bây giờ mình không login vào page đó được nữa?

  Bạn nào biết cách xóa không vậy huhu. Mình sẽ hậu tạ bạn nào xóa được 500k qua thẻ ATM hoặc thẻ điện thoại ><

 3. Trước đây facebook mình bị hack thành cái page. Sau đó nhờ bên facebook trợ giúp mình đã lấy lại được facebook profile thế nhưng cái page ảo cũ vẫn còn tồn tại. Làm sao mình có thể xóa được page đó khi bây giờ mình không login vào page đó được nữa?

  Bạn nào biết cách xóa không vậy huhu. Mình sẽ hậu tạ bạn nào xóa được 500k qua thẻ ATM hoặc thẻ điện thoại ><

 4. @Unknown bạn cho biết link page ảo của bạn là gì bạn có thể nhờ bạn bè bạn báo cáo page đó vi phạm gì gì đó và yêu cầu xóa trang đó đi vẫn được mà

 5. @Phương Anh Kr – 94 Như nhau thôi bạn bạn cứ thử xem mình cũng ko đảm bảo thành công tất cả 100% nhưng mà hy vọng là thành công với mọi trường hợp bạn nhé

 6. Hi,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như tài khoản được liên kết với email này là tài khoản cá nhân. Nếu bạn đã chuyển đổi một tài khoản cá nhân khác thành Trang Facebook do sơ suất, vui lòng liên hệ với chúng tôi từ địa chỉ email được liên kết với tài khoản đó. Chúng tôi xin lỗi về mọi sự bất tiện.

  Xem cập nhật từ Hộp thư hỗ trợ: https://fb.me/1KkmIN1xYLsgB9M

  Cảm ơn bạn!
  Đội ngũ Facebook

  Có phải bạn nhận được email này do nhầm lẫn không? Vui lòng cho chúng tôi biết: https://fb.me/9TL3FXj7gXz6bg

  Mình nhận được email như này, giờ phải làm như thế nào>>>>

 7. ngày đầu tiên mình đk gũi như vậy
  Hi,

  Chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn vì tài khoản có thể đã bị xâm phạm (ví dụ: bị người khác truy cập). Chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư của bạn và sẽ ẩn tài khoản của bạn trong khi tài khoản bị khóa.

  Để đăng nhập trở lại tài khoản, bạn có thể bắt đầu quá trình khôi phục từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng mà trước đây bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Facebook:

  https://www.facebook.com/recover/initiate/?ref=cr

  Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng đợi trong khi chúng tôi xem xét danh tính của bạn để xác nhận bạn là chủ sở hữu tài khoản.

  Nếu bạn chưa gửi giấy tờ tùy thân cho chúng tôi, vui lòng trả lời kèm theo ảnh hoặc bản quét giấy tờ tùy thân của bạn. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi sẽ không thể giúp giải quyết vấn đề này cho đến khi bạn gửi ảnh hoặc bản quét giấy tờ tùy thân của bạn cho chúng tôi.

  Để xem các loại giấy tờ tùy thân mà chúng tôi chấp nhận, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Vui lòng che mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi không cần để xác nhận danh tính của bạn (ví dụ: địa chỉ, số an sinh xã hội) và lưu (các) hình ảnh ở dạng JPEG.

  Chúng tôi xin lỗi về bất kỳ sự bất tiện nào và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.

 8. qua ngay sau minh dk gui nhu vay
  Hi,

  Có vẻ như bạn đã gửi cho chúng tôi giấy tờ tùy thân không khớp với thông tin trên tài khoản này hoặc không thuộc danh sách giấy tờ tùy thân có thể chấp nhận của chúng tôi. Để giữ an toàn cho tài khoản này, chúng tôi không thể cấp cho bạn quyền truy cập hoặc thực hiện thêm bất kỳ hành động nào đến khi chúng tôi nhận được giấy tờ tùy thân có thể chấp nhận.

  Tài khoản hiện đã bị khóa, nghĩa là không ai có thể đăng nhập mà không xác minh danh tính. Trong khi bị khóa, tài khoản sẽ không hiển thị trên Facebook hoặc xuất hiện trong tìm kiếm.

  Tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ tùy thân khác nhau mà chúng tôi chấp nhận:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185/?ref=cr

  Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *