Hướng dẫn Fix lỗi Temview bị giới hạn 5 phút

Chào các bạn. Như các bạn đều biết hiện nay nhu cầu sử dụng temview hàng ngày rất nhiều hàng ngay nhất là đối với các bạn kỹ thuật viên thường hay hỗ trợ khách hàng.
Việc sử dụng cài đặt và sử dụng Temview tương đối dễ dàng nhưng vấn đề ở đây là Temview họ không miễn phí mãi cho chúng ta sử dụng được.
Và sau một thời gian dùng họ sẽ giới hạn chúng ta sau 5 phút khi kết nối cụ thể sẽ bị giới hạn sau 100 lần sử dụng  ( và nhiều khi không đến 5p) họ đã ngắt kết nối và phải chờ đợi vài phút sau để kết nối lại và sử dụng và được một lúc sau lại ngắt kết nối sẽ khiến cho người dùng và người được temview sẽ rất khó chịu.
Còn như trước đây cách xử lý khi của chúng ta như thay đổi MAC hoặc dùng bản portable gần như đã không còn tác dụng nữa vì thay đổi đi đổi lại vẫn chỉ là một ID Temview cũ cho dù các bạn có cài win tại nhà lại thì vẫn thế tại mình đã bị và làm đủ mọi cách nhưng không xử lý triệt để .
Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người các sử dụng Temview miễn phí mà không bị giới hạn 5p nữa qua một vài bước rất đơn giản 😀
Có thể giải thích nôm na cho các bạn hiểu là mình sẽ xác nhận và cam kết với họ sử dụng với mục đích cá nhân
Các bạn có thể thực hiện theo các bước mình hướng dẫn ở video sau đây
Lưu ý khi gửi thông tin của mình các bạn nên viết bằng tiếng anh một đoạn nội dung tôi cam kết sử dụng temview dưới hình thức cá nhân và không vi phạm các quy tắc của họ quy định là được và file log mà các bạn sử dụng để gửi lên có thể nén hoặc không cần nén cũng được vì mình đã thử cả 2 và kết quả đều như nhau.
Khi chúng ta gửi cho Temview thì họ sẽ gửi một mail thông báo là đã các nhận yêu cầu xử lý của chúng ta
Bạn phải chờ đợi từ 12-24 tiếng sau khi họ tiếp nhận được yêu cầu và sẽ xử lý với ID của bạn
và khi nào các bạn nhận được mail với nội dung  họ phản hồi như sau
Hướng dẫn khắc phục lỗi temview bị giới hạn 5 phút
Thì lúc này các bạn sẽ sử dụng Temview được bình thường không lo bị giới hạn mình dùng từ đó đến nay là 10-10 đến nay vẫn ok và ngon lành cành đào và hàng ngày temview cho khá nhiều máy mà không bị sao và muốn chia sẻ cho các bạn để sử dụng

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *