Thay thế sửa chữa màn hình laptop Lenovo tại nhà

Nội dung chính

Màn hình máy tính laptop là một thành phần cực kỳ quan trọng trên mọi laptop nó giúp thể hiện giao diện người dùng của laptop cho người sử dụng biết mình đang thao tác và thực hiện các tác vụ gì, nhưng vào một ngày xấu trời bạn đang sử dụng laptop của mình thì bỗng nhiên máy tính của bạn bị lỗi và bạn không thể tiếp tục sử dụng máy tính của mình thì các bạn hãy nghĩ ngay đến dịch vụ thay thế màn hình laptop tại nhà của chúng tôi  Dịch vụ sửa chữa máy tính 247 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Những dấu hiệu nhận biết màn hình laptop Lenovo của bạn cần phải thay thế ngay 

  • Lỗi màn hình Laptop bị tối mờ và nhòe màu
  • Màn hình laptop bị tối mờ phải soi đèn vào hoặc nhìn sát vào màn hình mới thấy
  • Lỗi màn hình Laptop bị tối đen không lên gì trong khi máy vẫn chạy
  • Lỗi màn hình Laptop bị kẻ sọc ngang, sọc dọc xanh đỏ nhì nhằng trên màn hình
  • Lỗi laptop không lên màn hình Lỗi màn hình Laptop có điểm chết như các đốm đen trên màn hình
  • Màn hình bị đứt nét
  • Màn hình bị mất màu
  • Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy
  • Màn hình laptop bị va đập hoặc bị rơi vỡ

Dịch vụ máy tính 247 nhận thay thế sửa chữa các loại màn hình máy tính laptop lenovo tại nhà Hà Nội

Khi thay màn hình laptop Lenovo bạn được thay thế màn hình Chính Hãng với mức chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, bảo hành dài nhất. Với chính sách bảo hành màn hình Laptop một đổi một ngay lập tức trong suốt thời gian 12 Tháng (Các công ty khác chỉ bảo hành 06 Tháng). chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.Trong một số trường hợp khách hàng cần thay màn hình tại địa chỉ của quý khách chúng tôi có thể đến thay màn hình laptop tại nhà, thay màn hình laptop tại cơ quan, thay màn hình laptop tại côn ty còn trong trường hợp sửa màn hình laptop thì chúng tôi phải sửa tại công ty chúng tôi mới có đủ đồ đạc, linh kiện laptop để thay thế cho quý khách.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline 091.861.8866 để được tư vấn dịch vụ một cách hiệu quả nhất về dịch vụ thay màn hình cho laptop.

Ngoài ra quý khách cần sửa chữa máy tính tại nhà hay cần cài win tại nhà thì hãy alo ngay chúng tôi để có giá cả phải chăng full dịch vụ tận nơi cho quý vị.

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *