Cài win 7 tại nhà giá rẻ

Dịch vụ cài win 7 tại nhà giá rẻ Hà Nội

Windows 7 là phiên bản Hệ điều hành tiếp theo Windows Vista của Microsoft với giao diện đồ họa và hiệu ứng 3D… dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng (Tablet PC), Netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (Media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp mang trong mình nhiều những cải tiến đáng giá và đem lại sự ổn định cao nhất trong các hệ điều hành mà Microsoft đã phát hành.

Hôm nay Dichvumaytinh247 đem đến cho khách hàng một dịch vụ cài win 7 tại nhà áp dụng với tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội với một mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

cài win 7 tại nhà
Check kiểm tra cấu hình phần cứng máy tính có đáp ứng được để cài win 7 tại nhà hay không và sẽ tư vấn cho khách hàng phiên bản windows phù hợp nhất dành và sử dụng một cách ổn định nhất. 
Nguyên tắc trước khi làm việc của chúng tôi trước khi cài win 7 cho khách hàng

Sau khi  cài đặt win 7 xong sẽ cài đặt đầy đủ mọi driver cho khách hàng từ và các phần mềm cơ bản mà dân văn phòng hay sử dụng nhất và có thể cài thêm một số phần mềm khách mà không tính phí tùy theo tên phần mềm đó.
cài win tại nhà
Quý khách hàng có nhu cài win tại nhà xin liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ cài win tại đây để hiểu rõ mức giá cả khi cài win 7 tại nhà mức giá được áp dụng chung trên toàn Hà Nội

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *