Cách đổi đầu số điện thoại – Đổi sim 11 số thành 10 số cho Windows phone 10

Như các bạn đã biết, sắp tới 15/09/2018 các sim 11 số sẽ đổi thành 10 số theo quy định mới. Vì nhu cầu cá nhân là: xài Windows 10 mobile mà chả ai chịu làm ứng dụng cả, nên đành phải tự làm để xài và chắc cũng có 1 số anh em cần.

[​IMG]
Do hạn chế về mặt trình độ và kỹ thuật nên hiện tải ứng dụng chỉ có thể chỉnh sửa danh bạ thông qua tài khoản đã đồng bộ danh bạ với máy thôi. Microsoft không cho phép chỉnh sửa liên hệ trong My People nếu tài khoản lập trình không được cấp quyền. Và đến thời điểm này thì chỉ mới chỉnh sửa liên hệ trong tài khoản Microsoft thôi :popo28:, các API của Google Contacts không hỗ trợ ứng dụng UWP. Mình sẽ cố gắng tìm hiểu các cách khác xem có được không.

[​IMG]
Ngoài việc đổi sim 11 số thành 10 số thì ứng dụng còn có sẵn các quy tắc đổi mã vùng điện thoại cố định, thêm mã vùng Việt Nam (+84) hoặc xóa mã vùng Việt Nam (+84). Các bạn còn có thể tự điền các quy tắc để chuyển đổi.

[​IMG]
Trước khi sửa hàng loạt các liên hệ, bạn có thể xem trước thay đổi để kiểm tra có đúng không, tránh những thay đổi sai ảnh hưởng đến việc liên lạc của các bạn.
Các bạn có thể phục hồi lại số cũ bằng cách bấm vào Đảo ngược quy tắc để chuyển những liên hệ đã sửa về lại số cũ.
Lưu ý:
– Nếu các bạn sử dụng tính năng đổi mã vùng điện thoại cố định thì chú ý nhé. Mình có thử thì quy tắc đổi đầu số có nhiều cái trùng với đầu số tài khoản ngân hàng (mình hay lưu số tài khoản ngân hàng vào danh bạ) nên việc chuyển đổi có thể bị nhầm. Hoặc mã vùng TP HCM là 08 dễ bị nhầm với đầu số 088.

Vì ứng dụng chỉ chạy ở Windows 10 nên đành phải xin lỗi anh em 8.1 nhé. Mình không có nhiều thời gian để làm ứng dụng.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây theo link mình cung cấp nhé : Đổi đầu số điện thoại 

Nguồn : Quoc Dat Windows phone Việt

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

1 bình luận về “Cách đổi đầu số điện thoại – Đổi sim 11 số thành 10 số cho Windows phone 10”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *