Dịch vụ phá lấy lại Password ( mật khẩu ) Camera IP,Camera Wifi tại Hà Nội

Hiện nay Camera quan sát làm một phần quan trọng giúp cho chúng ta giám sát, quan sát kiếm soát ra vào một cách vô cùng đơn giản thế nhưng vào một ngày không đẹp trời bạn tự dưng quên mật khẩu camera khiến cho việc truy cập vào hệ thống từ xa bị gián đoạn.

Dịch vụ máy tính 247 chuyên nhận khôi phục lại mật khẩu Camera quan sát/ Camera IP/ Wifi tại Hà Nội

Chúng tôi với các kỹ thuật viên lâu năm trong nghề sửa chữa camera quan sát tích lũy nhiều năm có thể nhận khôi phục phá pass các loại đầu ghi hình và camera quan sát một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi nhận phá các loại mật khẩu của các hãng như HIKVISION, HDPARAGON, KBVISION, DAHUA, VANTECH, HDPro, QUESTEK, AVTECH, SONY, LG, SAMSUNG Yoosee, Xiaomi,…

Tất cả chúng tôi đều nhận xử lý được hết chỉ cần các bạn chỉ cần liên hệ Hotline 0918618866 để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ nhất.

► Để tăng cường phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng chúng tôi nhận khôi phục phá mật khẩu camera quan sát tại các quận huyện nội thành Hà Nội như :Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm,Hoàn Kiếm,Nam Từ Liêm,Hai Bà Trưng, Thanh Xuân,Ba Đình,Long Biên

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

4 bình luận về “Dịch vụ phá lấy lại Password ( mật khẩu ) Camera IP,Camera Wifi tại Hà Nội”

  1. Em có con camera vdtech vdt-126tw mất mã QR thì làm j để kết nối đến ddien thoai a.em xin cảm ơn

  2. Các bạn đem qua bên mình đễ được kiểm tra cụ thể từng trường họp quên pass hoặc mất QR nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *