Cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền

Cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền? Giá cài win 7 (win 8, win 10) là bao nhiêu? Chi phí cài đặt máy tính bao nhiêu?…
Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gọi một dịch vụ cài win tại nhà nào đến để cài đặt cho chiếc máy tính của các bạn, và càng băn khoăn về chất lượng khi cài đặt xong chiếc máy tính có hoạt động ổn định và có được bảo hành một cách tốt nhất không ?
Vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra mọi câu trả lời và những thắc mắc của quý vị một cách thỏa đáng nhất
cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền
Cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền???
Đến với dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi sẽ nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành cho máy tính từ win xp đến win 7, win 8/8.1 và thậm chí là cả win 10 nếu quý vị có nhu cầu cài win cho cả laptop và máy tính để bàn.
– Khi cài win chúng tôi cam kết cài đặt đủ các driver cần thiết và đầy đủ nhất để chiếc máy tính có thể hoạt động ổn định nhất
– Tư vấn hỗ trợ về cấu hình máy tính, cũng như cách xử lý lỗi của từng trường hợp đưa ra
– Khi đã cài đặt xong hướng dẫn cho khách hàng sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.
Khi cài xong chúng tôi đã rời đi chúng tôi sẽ cài đặt cho các bạn một phần mềm tên là Temview để thuận tiện hỗ trợ cho máy tính của các bạn khi đã cài đặt xong nhưng dùng 1 2 hôm xuất hiện lỗi và fix triệt để nhất.
Bảo hành cũng như hỗ trợ khi khách hàng gặp sự cố một cách nhanh chóng nhất để quý vị có thể tiếp tục công việc của mình.
– Nhận cài đặt đầy đủ các ứng dụng, phần mềm  cơ bản nhất cho văn phòng như  Office, Phần mềm xem phim, nghe nhạc, Đọc file PDF, IDM FuLL, và khắc phục lỗi đen màn hình cho win máy tính khi bị từ xp đến win 10 đều xử lý được hết.
-Chúng tôi nhận cài win tại nhà giá rẻ và áp dụng bảng báo giá dịch vụ này cho các quận sau: Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Long Biên…
Sau đây chúng tôi đưa ra bảng bảo giá để quý vị tham khảo

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá trên bao gồm chi phí trọn gọi khi cài đặt win tại nhà và không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác. Nên quý khách hãy yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: 091 861 8866

SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

9 bình luận về “Cài win tại nhà hết bao nhiêu tiền”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *