Như thế nào là một dịch vụ cài win tại nhà uy tín ?

Thế nào là một dịch vụ cài win tại nhà tốt và uy tín nhất cho khách hàng !
Cài win uy tín tại nhà
Dịch vụ cài win tại nhà uy tín

Hiện nay trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển dịch vụ  phát triển không ngừng giữa các đơn vị cạnh tranh nhau rất gay gắt về chất lượng dịch vụ cài win tại nhà thế nhưng nhiều không đồng nghĩa với việc đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp một dịch vụ tốt và hiệu quả.  Vậy hôm nay tôi có chia sẻ một số thông tin để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin và phân biệt được thế nào là một dịch vụ tốt.

– Đầu tiên phải nói đến thái độ phục vụ khách hàng phải thật tốt khiếm nhã tư vấn nhiệt tình nhất về các sự cố máy tính cũng như phương pháp để tránh lỗi cho máy tính lấy trên phương diện là khách hàng tôi cũng muốn một dịch vụ tốt và được.
– Thứ 2: Đã là một kỹ thuật viên đến cài lại win cho khách hàng thì sẽ phải nắm rõ những kiến thức căn bản và sử dụng các phần mềm cơ bản một cách thành thạo không sử dụng được thì làm sao tư vấn được chính xác khách hàng đang cần gì.

– Thứ 3 Khi cài đặt máy tính tại nhà cho khách phải cài đầy đủ các phần mềm cơ bản có trong bảng báo giá dịch vụ cài win tại nhà  đã đưa ra và quý vị có thể tham khảo trên website vì hầu hết đơn vị nào cũng đều có bảng báo giá đưa ra

– Thứ 4 các driver trình điều khiển của máy tính tính phải được cài đầy đủ không bỏ qua để đảm bảo sự hoạt động ổn định nhất cho máy tính, Quý vị có thể ấn chuột phải chọn Manger => Driver Manager để kiếm tra thiếu driver nào máy sẽ báo chấm vàng hoặc dấu ? ngay lập tức khi có thể biết được người kỹ thuật viện đó có cài đủ hay không.

Thứ 5:Khi cài đặt xong thanh toán thì không được cò kè thêm một bớt 2 vì giá dịch vụ cài win tại nhà đã đưa ra chi tiết rồi thì không bao giờ có chuyện đó.

Đây là một số chia sẻ nhỏ trong nghề của tôi đưa ra mọi người đọc và chia sẻ cảm nghĩ khi cảm nhận chất lượng dịch vụ của bất kỳ một công ty hoặc cá nhân nào

Còn về chúng tôi kinh nghiệm lâu năm là một kỹ thuật viên nên chúng tôi hiểu thế nào những điều tốt nhất đem lại cho khách hàng. Uy tín luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cài win tại nhà  có thể liên hệ với chúng tôi
SĐT: 0987 457 206 chúng tôi nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành phổ biến từ win XP,Win7,Win8, Win 10 với giá cả hợp lý cho cả laptop và máy tính để bàn

Địa chỉ: Ngách 32/48 Mễ Trì Hạ Từ Liêm Hà Nội


SUPPORT 24/7

Zalo 091 861 8866 - Email: htien88it@gmail.com - Phone: 091 861 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *